Chính sách vận chuyển giao hàng

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm

1. Khu vực áp dụng:

Áp dụng cho tất cả địa chỉ giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam.

2. Thời gian giao hàng:

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào kho xử lý và địa chỉ nhận hàng. Quý khách vui lòng điền thông tin vào khu vực giao hàng: tỉnh/thành, quận/huyện, phường/xã, bộ phận tiếp nhận sẽ báo cho quý khách biết về thời gian cũng như phí dự kiến giao hàng.

Lưu ý: thời gian giao hàng trên chỉ thể hiện dự kiến, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo sản phẩm quý khách đặt mua. Quý khách có thể gọi hoặc nhắn tin đến N2C để theo dõi quá trình xử lý đơn hàng.

3. Hình thức giao hàng:

– Giao hàng với hình thức giao hàng bằng xe khách, chành xe, giao hàng chậm.

– Giao hàng nhanh, giao hàng COD, giao hàng có tính phí bảo hiểm hàng hóa: Khách hàng chi trả phí vận chuyển.

Trách nhiệm của N2C với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ hàng hóa vận chuyển do N2C đề xuất thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa khi bị mất mát hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển đến khách hàng.

– Khi quý khách nhận hàng hóa vui lòng kiểm tra và ghi nhận tình trạng hàng hóa xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận, chành xe,..(quay, chụp ảnh tình trạng hàng hóa,..) sau đó liên hệ với N2C để được giải quyết nếu có phát sinh vấn đề.

– Sau khi quý khách đã đồng ý và xác nhận hàng hóa thì N2C sẽ không chịu trách nhiệm về việc hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa và các rủi ro như mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.